Không có phản hồi

Farmstay – Mô hình đầu tư nghỉ dưỡng mới

Farmstay – lựa chọn đầu tư mới hiện nay

Nếu trước đây chúng ta vẫn thường nghe về thuật ngữ “homestay” – một loại hình lưu trú tại gia. Sau đó loại hình này được phát triển thành các phân khu và ngày càng xa rời ý nghĩa ban đầu của nó. Nếu với mô hình homestay khách hàng chỉ được trải nghiệm trong một không gian nhỏ, một sự trải nghiệm chưa đủ “đã” thì nay khách hàng có thể trải nghiệm một mô hình mới với những sự trải nghiệm thú vị hơn. Đó là mô hình “farmstay” – một trang trại thu nhỏ và sẽ tăng sự trải nghiệm cho khách hàng và gia đình. Đôi khi với cuộc sống ồn ào nơi phố thị, khói bụi, ô nhiễm, kẹt xe… làm cho chúng ta ngày càng stress, căng thẳng và con cái của chúng ta cũng rất lạ lẫm với các khái niệm “trồng rau”, “nuôi gà”, “thả cá”… thì khi được trải nghiệm thực tế tại farmstay là một trải nghiệm thú vị cho các gia đình và con nhỏ mỗi dịp nghỉ dài hay cuối tuần.

Tương tự như vậy, trong vai trò những nhà đầu tư mô hình Farmstay sẽ là một lựa chọn đầu tư mới trong thời gian tới tại thị trường bất động sản phía nam. Và thích hợp nhất với mô hình này hiện nay là tại khu vực Bảo Lâm, Bảo Lộc, Lâm Đồng vì những lí do sau:

  • Khí hậu núi cao, mát mẻ quanh năm với nhiệt độ dao động trung bình từ 20-21°C – Khoảng cách di chuyển từ TPHCM tới đây khoảng 195 km (mất 3.5 h đồng hồ) – Bảo Lộc định hướng trở thành TP đô thị loại 2 vào năm 2025 và tiến tới đô thị loại 1 vào năm 2035. Như vậy quy mô diện tích TP sẽ được mở rộng ra gấp đôi từ 232 km2 hiện tại lên tới 597 km2 sắp tới.
  • Tính liên kết vùng cao giữa Bảo Lộc và TPHCM qua quốc lộ 20 và sắp tới là cao tốc Dầu Giây – Liên Khương (Sẽ rút ngắn thời gian di chuyển xuống chỉ còn hơn 2h đồng hồ), Bảo Lộc qua Phan Thiết qua quốc lộ 55, Bảo Lộc qua Dak Nong, Dak Lak qua quốc lộ 28. Di chuyển lên Đà Lạt, sân bay Liên Khương thuận tiện qua quốc lộ 20, DT 725 và cao tốc Dầu Giây – Liên Khương.
  • Nhiều tập đoàn lớn đang chú ý và khảo sát đầu tư tại Bảo Lộc như Vingroup, Hưng Thịnh, Sun group, Novaland, Văn Phú Invest, Him Lam…
  • Giá đất còn đang khá mềm so với  mặt bằng chung và tiềm năng hiện có của Bảo Lộc trong việc mở rộng quy mô và qui hoạch hệ thống giao thông (liên quan đến quỹ đất ) 

   

  • Liên hệ ☎: 0985917197 để đón đầu các nền đất đẹp tại Bảo Lộc.

Video thực tế về Farmstay tại Bảo Lâm, Lâm Đồng

Các nhận xét ( 0 )

Contact Me on Zalo