Đội ngũ đại lý của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu bất động sản bằng cách làm cho nhu cầu của bạn trở thành ưu tiên số một của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra bạn có một sự lựa chọn khi làm việc với một chuyên gia bất động sản.

Mr Nguỵ Tôn Ngọc

CEO
Danh sách - 1 Nhà đất

Đúng như khẩu hiệu của công ty BĐS Đan Nhân – “Giữ trọn niềm tin” chúng tôi luôn mong muốn xây dựng hình ảnh một thương hiệu toàn diện trong mắt khách hàng và các đối tác của mình. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để ngày càng chiếm trọn trái tim khách hàng và đối tác của mình.

Xem chi tiết

Mr Trịnh Huy Long

CFO
Danh sách - 1 Nhà đất

Chúng tôi tin rằng: ” khách hàng chính là ông chủ thực sự của bạn”. Với niềm tin ấy, chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn để thấu hiểu và cảm nhận họ nhằm giúp họ thực sự tin tưởng vào việc đầu tư bất động sản một cách chủ động và gửi trọn niềm tin nơi công ty chúng tôi.

Xem chi tiết

Mr Lê Đình Cường

Sales Director
Danh sách - 1 Nhà đất

Đội ngũ nhân viên chính là hình ảnh sống động phản ánh bộ mặt của một tổ chức – doanh nghiệp. Ngay từ cái tên doanh nghiệp của chúng tôi – Đan Nhân đã thể hiện sự chú trọng của chúng tôi đến đội ngũ nhân sự và nhân viên của công ty. Chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chủ động và sáng tạo để hỗ trợ và trợ giúp khách hàng của…

Xem chi tiết

Mr Hoàng Viết Tuấn

Office Manager
Danh sách - 1 Nhà đất

Tôi nghĩ rằng trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay thì việc đổi mới, sáng tạo và luôn tận tâm phục vụ khách hàng là những tiêu chí để doanh nghiệp trụ vững trong nền kinh tế thị trường này. Đó là những tiêu chí mà chúng tôi theo đuổi.

Xem chi tiết
Contact Me on Zalo