Có nên đầu tư đất tại Nhơn Trạch – Đồng Nai? Đồng Nai

3,800,000 VND
Bán
SKU: DN-NTDN01

Không gian

  • Kích thước đất: 1000 M 2
  • Năm xây dựng: 2020

Mô tả

Sở hữu cả thế mạnh về dịch vụ cảng, công nghiệp, đẩy mạnh hạ tầng liên kết đến TP.HCM, Nhơn Trạch đang trở thành điểm đến đắt giá nhất trong các khu đô thị vệ tinh TP.HCM.

Hiện nay, Nhơn Trạch là vùng đất được hưởng lợi từ hàng loạt các công trình hạ tầng trọng điểm quốc gia. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy nơi đây vươn lên trở thành đô thị vệ tinh đắt giá phía Đông Sài Gòn.

Cầu Cát Lái – Dự án nổi bật nối Nhơn Trạch tới trung tâm TP. HCM
Cuối tháng 8/2019, Chính phủ đã phê duyệt dự án cầu Cát Lái dài thay cho phà Cát Lái với tổng số vốn 7.200 tỷ đồng nối huyện Nhơn Trạch với quận 2, TP. HCM. Thông tin này đã tạo nên một làn sóng đầu tư ồ ạt đổ dồn về Nhơn Trạch.
Chú thích ảnh
Cầu Cát Lái đi vào hoạt động sẽ kết nối nhanh chóng Nhơn Trạch với trung tâm TP. HCM
Việc đầu tư xây dựng cầu Cát Lái có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy TP. HCM phát triển đô thị vệ tinh tương lai. Đó là sự phát triển tất yếu vì Nhơn Trạch có vị trí chiến lược khi cầu Cát Lái đi vào hoạt động thì việc di chuyển đến trung tâm TP. HCM chỉ mất 10p đi xe. Nhơn Trạch lại là vùng đất có quỹ đất dồi dào, thu hút các ông lớn BĐS.
Các tuyến đường huyết mạch kết nối Nhơn Trạch với nhiều đô thị trọng điểm
Kể từ khi tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động đã đánh thức nhiều vùng đất trong đó có Nhơn Trạch nhờ kết nối thông suốt tới trung tâm Tp. HCM. Cùng với đó các tuyến đường quan trọng khác đã và chuẩn bị khởi công xây dựng như: Tân Vạn – Nhơn Trạch (đường vành đai 3), đường nối từ đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây tới cảng Phước An (gồm đường 319, 319 nối dài và đường vào cảng)… Các tuyến đường này sẽ kết hợp với đường 25A, 25B, 25C tạo thành mạng lưới giao thông hoàn thiện cho khu vực Nhơn Trạch trong tương lai.
Chú thích ảnh
Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang dần hoàn thiện theo tiến độ
Với việc quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ, bài bản giúp kết nối Nhơn Trạch với Long Thành và các vùng kinh tế lớn: TP. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An. Hàng loạt dự án hạ tầng nghìn tỷ cùng với hệ thống các tuyến đường sắt, cảng biển Thị Vải, Cái Mép… tạo thành 4 gọng kìm giao thông: Thủy – Bộ – Không – Sắt là đòn bẩy quan trọng giúp Nhơn Trạch trỗi dậy trong tương lai không xa.
Sân bay Long Thành “cất cánh” cả một vùng đất
Sân bay Quốc tế Long Thành là một trong những dự án trọng điểm quốc gia được Chính phủ đặc biệt quan tâm và chỉ đạo quyết liệt để hoàn thành đúng tiến độ như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát biểu tại cuộc họp tháng 7 với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai: “Số vốn 23.000 tỷ đồng cho giải phóng mặt bằng của dự án là rất lớn, cần có biện pháp quyết liệt cho công tác này. Ai không làm thì đứng ra một bên để người khác làm”
Dự án đi vào hoạt động kéo theo hàng loạt các trung tâm thương mại, logistic, khu vực lưu trú, dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi,… Dự án kéo theo sự hình thành các tuyến đường trọng điểm nối thẳng từ TP.HCM qua Nhơn Trạch về tới Long Thành.
Chú thích ảnh
Sân bay Quốc tế Long Thành khi cất cánh sẽ đánh thức nhiều vùng đất tiềm năng
Ưu điểm vượt trội của Nhơn Trạch giúp khu vực này vụt sáng chính là vị trí cửa ngõ đến sân bay Long Thành. Bởi khoảng cách từ các đô thị mới Nhơn Trạch đến sân bay là khoảng 8 – 9km, không quá xa nhưng cũng không quá gần đủ an toàn để không bị ô nhiễm tiếng ồn.
Liên tục các KCN mới được chính phủ phê duyệt
Có thể nói, Nhơn Trạch là một trong những trung tâm phát triển công nghiệp lớn bậc nhất của Đồng Nai cùng với Biên Hòa, Long Thành tạo thành thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư. Vừa qua, Chính phủ đã phê duyệt hàng loạt các KCN hình thành tại khu vực này như:Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1,2,3,4,5,6; Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch: 184 ha; Khu công nghiệp Nhơn Trạch Ông Kèo: 856 ha.
Khi các dự án này đi vào hoạt động mạnh mẽ cùng với dòng vốn FDI sắp tới đổ về Việt Nam, Nhơn Trạch sẽ bứt phá trở thành đô thị vệ tinh đắt giá phía Đông Sài Gòn.
Sự đổ bộ của các “ông lớn” bất động sản
Nhơn Trạch hưởng lợi từ rất nhiều các dự án hạ tầng trọng điểm quốc gia và là vùng đất giàu tiềm năng bậc nhất phía Đông Sài Gòn. Đó cũng chính là yếu tố để vùng đất này hút làn sóng đầu tư BĐS với những tên tuổi lớn như: Swanbay, King Bay, Mega City, Tiến Lộc Garden,…
Chú thích ảnh

Quy hoạch đô thị mới Nhơn Trạch trong tương lai như thế nào?

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đất Nhơn Trạch : 0985917197

Liên hệ với nhân viên

Mr Lê Đình Cường

Sales Director
Đội ngũ nhân viên chính là hình ảnh sống động phản ánh bộ mặt của một tổ chức – doanh nghiệp. Ngay từ cái tên doanh nghiệp của chúng tôi – Đan Nhân đã thể hiện sự chú trọng của chúng tôi đến đội ngũ nhân sự và nhân viên của công ty. Chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chủ động và sáng tạo để hỗ trợ và trợ giúp khách hàng của chúng tôi tìm kiếm những giải pháp đầu tư bất động sản một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất.  

Contact Me on Zalo